Khuyến mãi Alo789 – Thêm bạn thêm vui, thêm ngay tiền thưởng

Khuyến mãi Alo789 - Thêm bạn thêm vui, thêm ngay tiền thưởng
5/5 - (1 bình chọn)

Chương trình ưu đãi “THÊM BẠN THÊM VUI” tại Khuyến Mãi Alo789 được nhiều thành viên tham gia đón nhận đông đảo. Với chương trình này, thành viên giới thiệu sẽ được nhận thưởng KHÔNG GIỚI HẠN.

Thời gian áp dụng chương trình ưu đãi “THÊM BẠN THÊM VUI”

Chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng từ 10:59 ngày 31/01/2023 đến 11:00 ngày 31/03/2023 (Giờ Việt Nam).

Nội dung chương trình khuyến mãi

Nội dung chương trình khuyến mãi:

  • Thành viên giới thiệu sẽ được nhận hoàn trả 0.1% dựa trên tổng doanh thu cược hợp lệ ở tất cả sản phẩm của thành viên được giới thiệu tại Khuyến mãi Alo789.
  • Thành viên giới thiệu sẽ được nhận tiền thưởng (Số hoàn trả thực nhận sẽ được tính theo điều kiện đã được quy định của Khuyến mãi Alo789) vào hàng tuần và liên tục nhận trong 3 tháng khi chương trình này diễn ra.
  • Số tiền HOÀN TRẢ 0,1% sẽ được hệ thống ALO789 cập nhật trực tiếp vào tài khoản của THÀNH VIÊN GIỚI THIỆU vào 17:00 thứ 5 hàng tuần.

Lưu ý: Tiền hoàn trả 0,1% cần cược lại 1 vòng trước khi RÚT TIỀN, số tiền hoàn trả tối thiểu từ 10,000 VND đến không giới hạn.

“Người giới thiệu sẽ được theo dõi chính xác số lượng thành viên đã mời thành công, số thành viên hoạt động, tổng doanh thu cược thực, tổng tiền hoàn trả sẽ được nhận một cách minh bạch và chính xác.”

Xem thêm:  Các bước rút tiền Alo789 về tài khoản ngân hàng cực đơn giản

Điều kiện tham gia chương trình

Điều kiện tham gia chương trình “THÊM BẠN THÊM VUI” tại Khuyến mãi Alo789:

  1. Chương trình này được áp dụng chung với các khuyến mãi hiện đang tham gia tại Khuyến mãi Alo789.
  2. Tất cả các cược hòa, cược hủy, cược vô hiệu, cược 2 bên và cược tỉ lệ dưới 0.5 (tương tự cho các kèo Malay odd dưới ± 0,5.; Indo, Us dưới -2 hoặc Dec odd dưới 1.50) sẽ không được tính vào doanh thu cược. Cược thắng/ thua ½ tính nửa doanh thu.
  3. Khuyến mãi Alo789 có quyền chấm dứt và hủy tiền thưởng nếu phát hiện thành viên lạm dụng khuyến mãi hoặc tạo nhiều hơn một tài khoản để trục lợi.
  4. Khuyến mãi Alo789 có quyền sửa đổi hoặc hủy chương trình khuyến mãi này nếu nhận thấy rằng khuyến mãi bị lạm dụng hoặc cần thay thế khuyến mãi này bằng một khuyến mãi tốt hơn.
  5. Các quy định chung về chương trình ưu đãi của Khuyến mãi Alo789 được áp dụng.

Hướng dẫn các bước tham gia chương trình ưu đãi “THÊM BẠN THÊM VUI”

BƯỚC 1: Thành viên vui lòng đăng nhập vào tài khoản của mình tại trang Khuyến mãi Alo789 và nhấp vào biểu tượng Móc khóa liên kết hoặc Menu như hình minh hoạ và chọn “Chương trình chia sẻ lợi nhuận”.

Chương trình chia sẻ lợi nhuận
Chương trình chia sẻ lợi nhuận

BƯỚC 2: Hệ thống sẽ tự động nhảy ra cửa sổ mới với các thông tin của chương trình “THÊM BẠN THÊM VUI” Thành viên vui lòng nhấp vào mục “Áp dụng chương trình chia sẻ lợi nhuận” và “nhấp OK” để xác nhận tham gia chương trình.

Xem thêm:  Hướng dẫn nạp tiền Alo789 nhanh chóng trong 5 phút

 

Bước 2
Áp dụng chương trình chia sẻ lợi nhuận
Xác nhận chương trình
Xác nhận chương trình

Sau khi kích hoạt thành công, hệ thống Khuyến mãi Alo789 sẽ tạo ra thông tin về Mã QR, đường link đăng ký riêng cho thành viên giới thiệu. Đặc biệt, thành viên có thể chủ động thay đổi nhiều tên khác nhau để tạo nhiều đường link giới thiệu khác nhau tùy theo nhóm đối tượng cần giới thiệu.

BƯỚC 3: Thành viên chỉ cần copy Đường link đăng ký (biểu tượng copy) hoặc chụp màn hình Mã QR, mà hệ thống ALO789 hiển thị gửi đến bạn bè và chờ xem số tiền HOÀN TRẢ hàng tuần sẽ được nhận từ % doanh thu cược của Thành viên được giới thiệu.

Mã QR giới thiệu
Mã QR giới thiệu

Khuyến mãi Alo789 sẽ hỗ trợ Thành viên theo dõi được chính xác số lượng thành viên đã mời thành công, số thành viên hoạt động, tổng doanh thu cược, tổng tiền hoàn trả sẽ được nhận một cách minh bạch tại mục “Chương trình chia sẻ lợi nhuận”.

Thành viên đăng ký và nhận hoa hồng
Thành viên đăng ký và nhận hoa hồng

Trong quá trình thực hiện các bước hướng dẫn trên, nếu gặp vấn đề nào khó khăn cần được hỗ trợ, bạn có thể liên hệ đến bộ phận CSKH để được giải đáp nhanh chóng nhé. Chúc bạn thành công và gặp nhiều may mắn.

Chi tiết bạn có thể xem thêm tại chuyên mục Tin khuyến mãi.

Xem thêm:  Liên hệ Khuyến mãi Alo789
+ posts

Minh Quang là CEO tại Khuyến Mãi Alo789 – trang web cá cược uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ dừng lại ở dịch vụ giải trí mà còn giúp mọi người kiếm thêm thu nhập cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *