Các bước rút tiền Alo789 về tài khoản ngân hàng cực đơn giản

Các bước rút tiền Alo789
5/5 - (1 bình chọn)

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn rút tiền Alo789 khi các thành viên tham gia trò chơi và thắng cược được nhiều tiền thưởng tại Alo789. Các bước thực hiện như thế nào mời các thành viên cùng theo dõi chi tiết nhé.

Từ khóa liên quan: rút tiền alo789, rut tien alo789, alo789 rut tien, cách rút tiền alo789, hướng dẫn rút tiền alo789, rút tiền tài khoản alo789, alo789 rút tiền, alo789 rut tien tai khoan, rut tien tai khoan alo789 về, rút tiền về tài khoản ngân hàng alo789,…

Hướng dẫn rút tiền Alo789 về tài khoản ngân hàng

Khuyến mãi Alo789 hướng dẫn người chơi các bước rút tiền như sau:

Bước 1: Thành viên truy cập vào ứng dụng Alo789 hoặc trình duyệt trên máy tính. Sau đó chọn vào biểu tượng minh họa như bên dưới.

Bước 2: Chọn vào ô “Rút tiền” → chọn tiếp vào “Ngân hàng”. Nếu thành viên chưa liên kết với hệ thống, thành viên có thể chọn ở nút [+ Thêm mới]. 

Sau đó, thành viên có thể thêm các thông tin ngân hàng của mình vào:

  • Ngân hàng: Chọn ngân hàng của thành viên đang sử dụng
  • Tên tài khoản: Nhập Họ và tên chính xác như trên tài khoản ngân hàng
  • Số tài khoản ngân hàng: Nhập thông tin số tài khoản ngân hàng
  • Mã OTP: Thành viên nhấp chọn “Gửi”, mã OTP sẽ được gửi vào số điện thoại bạn đã đăng ký tài khoản để xác nhận tài khoản liên kết của bạn
Xem thêm:  Hướng dẫn tải App Alo789 cược đá gà trực tuyến Campuchia

Bước 3: Người chơi chọn số tiền muốn rút, với mỗi 100 điểm = 100,000 VNĐ. Quy định số tiền rút tối thiểu 200.000 VNĐ và tối đa 100.000.000 VNĐ. Sau đó, nhấn “Tạo lệnh rút tiền”.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi cho thành viên thông báo xác nhận số điện thoại, thành viên nhập số điện thoại của mình đã đăng ký tài khoản Alo789 và bấm “Xác nhận”.

Sau khi hoàn tất hệ thống sẽ thông báo, người chơi sẽ chờ hệ thống xử lý khoảng 5 phút thông tin tài khoản của mình và sẽ nhận được tiền ngay vào tài khoản.

Một số lưu ý khi rút tiền Alo789

Thành viên rút tiền Alo789 cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

  • Đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn đã được xác minh và cập nhật chính xác trong tài khoản Alo789. Điều này bao gồm thông tin như tên, số điện thoại, địa chỉ và thông tin tài khoản ngân hàng. Việc xác minh thông tin cá nhân là cần thiết để đảm bảo rằng bạn là chủ sở hữu hợp pháp của tài khoản và rút tiền an toàn.
  • Đọc và hiểu rõ các điều khoản và điều kiện liên quan đến việc rút tiền từ tài khoản Alo789. Hãy chú ý đến các quy định về mức rút tối thiểu và tối đa, phí giao dịch, thời gian xử lý và các yêu cầu khác liên quan đến rút tiền.
  • Khi yêu cầu rút tiền, hãy đảm bảo rằng bạn đã cung cấp thông tin rút tiền chính xác, bao gồm số lượng tiền mà bạn muốn rút và thông tin tài khoản hoặc ví điện tử để nhận tiền.
  • Sau khi yêu cầu rút tiền, theo dõi quá trình xử lý để đảm bảo rằng giao dịch được thực hiện một cách chính xác và thuận lợi. Nếu có bất kỳ vấn đề hay trễ trên đường đi, liên hệ với dịch vụ khách hàng của Alo789 để được hỗ trợ và giải quyết.
Xem thêm:  Hướng dẫn đăng ký Alo789 đá gà trực tuyến Campuchia

Trên đây là các bước hướng dẫn rút tiền Alo789 được chúng tôi chia sẻ chi tiết đến cho các thành viên tham gia. Chúc các bạn chơi game may mắn và mang về nhiều tiền thưởng cho mình nhé.

+ posts

Minh Quang là CEO tại Khuyến Mãi Alo789 – trang web cá cược uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tôi mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ dừng lại ở dịch vụ giải trí mà còn giúp mọi người kiếm thêm thu nhập cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *